นายภคบูลย์ พัฒนเจริญ
Page Views 627971
ลิงค์ที่น่าสนใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์
เข้าค่ายโครงการเด็กสุโขทัยไร้พุง

เครือข่ายโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพเมืองสุโขทัยธานี ซึ่งประกอบไปด้วย โรงเรียนเทศบาลวัดไทยชุมพลฯ โรงเรียนเทศบาลเมืองสุโขทัย โรงเรียนกวางตง และโรงเรียนสายธรรม ร่วมกับกองทุนหลักประกันสุขภาพเมืองสุโขทัยธานี ได้จัดทำโครงการเด็กเมืองสุโขทัยไร้พุง เพื่อให้นักเรียนทที่มีภาวะโภชนาการเกินเกณฑ์ (น้ำหนักเกินเกณฑ์) ลดน้ำหนักให้ได้ตามมาตรฐาน สามารถเลือกรับประทานอาหารให้เหมาะสมกับวัย โดยจัดให้ความรู้ทางด้านโภชนบัญญัติ (ค่ายโภชนาการ) ณ โรงเรียนเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี เมื่อวันที่ ๑๒ - ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา

เข้าแถวลงทะเบียนครับผม
บริหารไหล่หน่อยพวกเรา
เข้าแถวทานข้างครับผม
เบาๆ พี่จ๊อบ คำใหญ่จังจะเข้าปากได้ไหม
หิวๆ ไม่ไหวแล้วขอสองชามเลยนะ
โยกๆ กันหน่อยพวกเรา
พี่โก้เร็วๆ หน่อย เดี๋ยวแพ้เค้านะ
หล่อเลยนะครับพี่โก้
ระหว่างพี่โก้กับน้องภูมิใครจะหล่อกว่ากัน
พี่ริวจะทำอะไรโอมหรอครับ
พี่โอมสู้ๆ นะค่ะ น้องแอมให้กำลังใจอยู่นะ
มาเร็ว พี่อิงฟ้าจะวัดรอบเอวให้
คุณหมอค่ะช่วยอิงฟ้าดูหน่อยสิค่ะ ว่ารอบเอวน้องเค้าเท่าไหร่หรอค่ะ
มาครับพวกเรา มาให้คำสัจปฏิญาณกัน ว่าพวกเราจะลดความอ้วนให้ได้
โรงเรียนสายธรรม
© copyright@2010 thaischool.in.th. All rights reserved. Power by : Thaischool.,รับทำเว็บ