นายภคบูลย์ พัฒนเจริญ
Page Views 627434
ลิงค์ที่น่าสนใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์
ตารางสอบและโครงสร้างข้อสอบเตรียมความพร้อม (pre O-net) ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ จัดโดยสำนักทดสอบทางการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ซึ่งมีนโยบายเพิ่มผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนใน ๕ กลุ่มสาระหลัก เพื่อให้โรงเรียนเห็นความสำคัญของการนำผลการทดสอบไปใช้ประโยชน์ในการวางแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา และเพื่อให้นักเรียนคุ้นเคยกับรูปแบบขอ้สอบที่ถามให้นักเรียนคิดวิเคราะห์ รวมถึงวิธีการตอบข้อสอบในรูปแบบต่างๆ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนสายธรรมสอบวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๔ ที่ห้องเรียนโรงเรียนสายธรรม
ตารางสอบเตรียมความพร้อม (Pre O-net)
กรอบโครงสร้างข้อสอบกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
กรอบโครงสร้างข้อสอบกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
กรอบโครงสร้างข้อสอบกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
กรอบโครงสร้างข้อสอบกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ
กรอบโครงสร้างข้อสอบกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
โรงเรียนสายธรรม
© copyright@2010 thaischool.in.th. All rights reserved. Power by : Thaischool.,รับทำเว็บ